Học sinh lớp 1 tựu trường chào đón năm học 2024-2025

TRƯỜNG TH&THCS CHIỀNG XÔM HÂN HOAN CHÀO ĐÓN CÁC EM HỌC SINH LỚP 1

NĂM HỌC 2024-2025

Ngày tựu trường luôn là một ngày đặc biệt, nhưng có lẽ, đối với các em học sinh lớp 1, đây còn là một cột mốc quan trọng và đầy ý nghĩa. Các em sẽ chính thức bước vào một hành trình mới, nơi các em không chỉ được học tập mà còn được trải nghiệm và khám phá thế giới xung quanh.

Sáng ngày 19/8/2024 sân trường trở lên rộn rã hơn bao giờ hết với tiếng cười, tiếng nói vui tươi của các em nhỏ. Trong đôi mắt trong veo của các em học sinh lớp 1, chúng ta thấy hiện lên niềm vui, sự háo hức xen lẫn một chút hồi hộp khi lần đầu tiên đặt chân vào ngôi trường mới. Những chiếc cặp sách mới tinh, những bộ đồng phục gọn gàng, tất cả đều góp phần tạo nên không khí rộn ràng cho ngày tựu trường.

Để đón các em học sinh lớp 1, nhà trường đã chuẩn bị một cách chu đáo từ cơ sở vật chất đến các hoạt động chào đón. Những bảng tên, góc học tập xinh xắn, và những hình ảnh vui nhộn trên tường đã được trang trí sẵn để tạo cảm giác gần gũi và thân thiện cho các em. Các thầy cô giáo, với nụ cười ấm áp, đã sẵn sàng để chào đón các em, giúp các em cảm thấy an tâm và tự tin hơn trong những ngày đầu tiên.

Buổi lễ chào đón các em học sinh lớp 1 diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi. Các em được nghe những lời chào mừng từ ban giám hiệu nhà trường, được giới thiệu về các thầy cô và bạn bè mới. Những trò chơi nhỏ và các tiết mục văn nghệ sôi động đã được tổ chức để tạo không khí vui vẻ, giúp các em hòa nhập nhanh hơn với môi trường mới.

Ngày tựu trường không chỉ là ngày các em bắt đầu hành trình học tập, mà còn là ngày các em mở ra cánh cửa bước vào một thế giới mới đầy màu sắc. Đây sẽ là nơi các em học được những kiến thức quý báu, phát triển kỹ năng sống, và hình thành những tình bạn đẹp đẽ. Nhà trường và các thầy cô sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ và giúp đỡ các em trong suốt chặng đường dài phía trước.

Các em học sinh lớp 1 thân mến, chúc các em có một năm học đầu tiên thật vui vẻ, nhiều niềm vui và đầy hứng khởi. Chúng ta hãy cùng nhau khám phá, học hỏi, và xây dựng những kỷ niệm đáng nhớ trong ngôi trường thân yêu này. Hãy luôn tự tin và mạnh dạn bước lên phía trước, bởi vì mỗi ngày đến trường là một ngày vui, và các thầy cô luôn ở đây để giúp các em thành công.

Thay mặt cho các thầy cô trong nhà trường, xin chúc mừng các em học sinh lớp 1 đã chính thức trở thành một thành viên của ngôi trường này. Chúc các em có một năm học mới đầy thú vị và thành công!

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày tựu trường đối với học sinh lớp 1

Tác giả: Nguyễn Thị Lan Anh - Phó hiệu trưởng trường TH&THCS Chiềng Xôm, TP Sơn La