Tập huấn, bồi dưỡng giáo viên sử dụng SGK lớp 4, 8, 11 của NXB GDVN và SGK môn Tin học lớp 4 của NXB ĐH Vinh năm học 2023-2024.
Sáng ngày 05/6/2023 trường TH&THCS Chiềng Xôm đã tổ chức tập huấn bồi dưỡng giáo viên sử dụng SGK lớp 4, 8, 11 của NXB GDVN và SGK môn Tin học lớp 4 của NXB ĐH Vinh năm học 2023-2024;

Thực hiện Công văn số 264/GD&ĐT ngày 05/6/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Sơn La về việc bồi dưỡng giáo viên sử dụng SGK lớp 4, 8, 11 của NXB GDVN và SGK môn Tin học lớp 4 của NXB ĐH Vinh năm học 2023-2024;

Thực hiện kế hoạch giáo dục nhà trường năm học 2022-2023;

Với quan điểm xác định tập huấn cho CBQL, giáo viên sử dụng thành thạo sách giáo khoa là khâu then chốt, có ý nghĩa quyết định để sách giáo khoa phát huy hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục hai mặt của nhà trường theo mục tiêu Chương trình giáo dục phổ thông 2018. BGH và giáo viên nhà trường luôn tham gia thực hiện tập huấn một cách đầy đủ và nghiêm túc thể hiển quyết tâm tự học, tự bồi dưỡng của đội ngũ giáo viên nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Đợt tập huấn được diễn ra từ 05/6 đến hết ngày 09/6/2023. Qua đợt tập huấn sách giáo khoa này sẽ giúp CBQL, giáo viên nhà trường có thể tiếp nhận thông tin, tài liệu từ NXB một cách chính thống, đầy đủ và nhanh chóng trong quá trình tiếp cận Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Tại buổi tập huấn CBQL và giáo viên cũng đã có những trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nhằm đưa chương trình sách giáo khoa vào giảng dạy một cách phù hợp và hiệu quả nhất đối với học sinh nhà trường trong năm học 2023-2024 và những năm tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh tại đợt tập huấn của nhà trường.

Tác giả: Nguyễn Thị Lan Anh - Phó Hiệu trưởng trường TH&THCS Chiềng Xôm - TP Sơn La.